Louis City Đại Mỗ

2 xu hướng bất động sản Hà Nội cuối năm 2017 bạn cần biết

Năm 2017, bất động sản Hà Nội đang tiếp tục theo đà tăng trưởng mạnh của năm 2016. Những biến chuyển mới lạ của xu hướng này sẽ được phân tích chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bất động sản luôn là kênh đầu tư sinh lời lớn đầy sức hấp dẫn với các chủ đầu tư. Trong đó, Hà Nội – Trung tâm kinh tế, chính trị lớn của Việt Nam luôn là mảnh đất màu mỡ mà các nhà kinh doanh bất động sản hướng đến nhằm khai thác một cách triệt để.

Theo các chuyên gia, bước sang năm 2017 bức tranh bất động sản Hà Nội có nhiều biến chuyển sâu sắc với những gam màu sáng đầy tích cực cho cả chủ đầu tư, kinh doanh và người mua.

Nằm lòng 2 xu hướng chính của bất động sản Hà Nội trong năm 2017 dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và định hướng chiến lược một cách sâu sắc.

Nguồn cung đất nền tăng mạnh mẽ

Những năm gần đây, thị trường chung cư Hà Nội phát triển quá mức dẫn đến nhiều bất cập. Theo đó, mật độ các chung cư đổ dồn về phía trung tâm thành phố ngày càng dày đặc điển hình như đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… gây nên những hệ lụy ảnh hưởng nghiêm trọng như ùn tắc giao thông, ô nhiễm không khí… khiến chất lượng cuộc sống của người dân bị xuống cấp và xuất hiện những tranh chấp giữa chủ đầu tư và khách hàng về tiến độ, thời gian giao nhà, sở hữu chung – riêng, cách quản lý tòa nhà… vốn thuộc về các vấn đề dân sinh.

Vì vậy, tại Hà Nội hiện những người có nhu cầu mua nhà thường có xu hướng mua nhà đất riêng thay vì mua chung cư nhờ diện tích không gian rộng, thoáng đãng, đảm bảo cuộc sống cho gia đình được tốt hơn.

Đất nền Louis CIty

Nguồn cung đất nền tăng mạnh mẽ là một trong những xu hướng chính của thị trường bất động sản Hà Nội 2017.

Theo Giáo sư Đặng Hùng Võ – Một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, lý do đất nền là phân phúc được nhiều nhà đầu tư hướng đến chính là sự giới hạn về quỹ đất của Hà Nội trước tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay. “Phân khúc đất nền luôn là miếng bánh ngon được nhiều chủ đầu tư chú trọng đến. Quỹ đất ngày càng bị thu hẹp đi đồng nghĩa với việc giá trị sẽ ngày càng tăng lên, ” giáo sư cho biết. Những nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy nắm bắt được xu hướng phát triển tất yếu đó sẽ tập trung mọi tiềm lực để đầu tư vào những mảnh đất sinh lời lớn.

Địa ốc phía Tây là nguồn cung chính cho các dự án bất động sản Hà Nội 2017

Đó là nhận định của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – Nguyễn Trần Nam về xu hướng phát triển thị trường bất động sản Hà Nội 2017. Lý do là định hướng quy hoạch chính của Hà Nội là quy hoạch về hướng Tây, lấy trục là Thăng Long. Vì vậy, địa ốc phía Tây là là nguồn cung chính trong các năm tới. Hiện có rất nhiều dự án nhà ở quy mô lớn đã và đang được xây dựng theo đúng chiến lược quy hoạch trọng tâm này như Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Mễ Trì, Golden Place A…

Và không thể không nhắc tới Dự án Khu đô thị Louis City của chủ đầu tư Lã Vọng – tọa lạc tại điểm nối giao thông quan trọng là đường 70 mở rộng và Lê Quang Đạo kéo dài. Với vị trí đắc địa, giá thành vừa phải, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Louis City là một dự án đáng để quan tâm và đầu tư, là không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng trong các khu vực phía Tây Hà Nội.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Louis City

Phối cảnh dự án Khu đô thị Louis City

TOP
Hotline 08 8886 9990