Louis City Đại Mỗ

Biệt thự song lập nội thành hút khách

Độ “nóng” của sản phẩm biệt thự song lập cao cấp tại một số dự án cho thấy đây là xu hướng trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Có ba lý do chính tạo nên sự hấp dẫn của loại hình nhà ở đẳng cấp này.

=> Khu đô thi phức hợp Louis City
=> Biệt thự song lập Louis City

Thiết kế hiện đại nâng cao giá trị truyền thống.

Sở hữu nhà liền thổ trong nội thành vẫn luôn là một nhu cầu lớn của nhiều người do lợi ích bền vững gắn với giá trị đất, điều này thể hiện rõ nét qua việc giữ giá, tăng giá đều đặn của sản phẩm này tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP. HCM. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều người mong muốn về một cuộc sống “nghỉ dưỡng tại gia” trọn vẹn.

Hiểu rõ hai nhu cầu trên, sản phẩm biệt thự song lập là sự “tích hợp” xuất sắc thỏa mãn các khách hàng đang tìm kiếm một mái ấm bình yên, tách biệt khỏi không khí ồn ào, khói bụi bên ngoài nhưng vẫn dễ dàng kết nối với các khu vực trong trung tâm.

So với nhà liền kề, biệt thự song lập có nhiều mặt thoáng và không gian sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, sản phẩm biệt thự song lập vẫn đảm bảo mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà nhưng lại giúp tiết kiệm diện tích đất trong điều kiện giá đất nội thành đắt đỏ.

 

Biệt thự song lập khu đô thị Louis City

Vừa riêng tư vừa hòa đồng

Được ưa chuộng từ lâu tại các nước như Anh, Mỹ, Canada… mô hình biệt thự song lập khi mới ra đời thường được sử dụng như các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng đồng quê ven đô. Ngày nay, biệt thự song lập hiện đại trở thành kiểu nhà ở đô thị được ưu tiên phát triển cùng với các khu dân cư mới nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp.

Chủ nhân biệt thự song lập thường là những người mong muốn tận hưởng sự riêng tư trong một không gian khép kín, an ninh, với cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.

Sự tách biệt vừa đủ nhờ các diện tích sân vườn ở 3 mặt thoáng của căn nhà giúp tạo nên một “ốc đảo” lý tưởng cho gia chủ. Trong khi đó, thiết kế ”sinh đôi” thể hiện sự gắn kết nhẹ nhàng, tinh tế của các vị gia chủ trong cùng khu nhà. Chính vẻ đẹp đối xứng của công trình mang tính biểu tượng cao, hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống.

Khuân viên tuyệt vời của biệt thự song lập tại Khu Đô Thị Louis City

Ngôi nhà tiện nghi trong không gian sinh thái.

Những dự án nổi bật tại Hà Nội và TP. HCM hiện nay cung cấp sản phẩm biệt thự song lập đều chú trọng phát triển không gian tiện ích đi kèm, gồm hệ thống cảnh quan xanh vừa đẹp mắt, vừa tạo nên bầu không khí mát lành. Khách hàng tìm mua biệt thự song lập cũng đánh giá cao các dự án có nhiều tiện ích cộng đồng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí như: bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ…

Biệt thự song lập Louis City trong lòng không gian sinh thái mát lành

Ở Hà Nội hiện nay nổi bật là khu đô thị Louis City (Nam Từ Liêm) với chỉ một phân khu song lập duy nhất Louis Luxury Villas. Đây là các sản phẩm ngay khi chính thức ra mắt đã lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây thành phố.

Là các biệt thự song lập có thiết kế hiện đại, với mặt tiền 10m. Mỗi căn nhà đều có vườn trước, vườn sau, cửa sổ, ban công rộng, đặc biệt là hồ tiểu cảnh và vườn BBQ 5000m2 sau nhà giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên. Jasmine Homes được xây dựng theo kiến trúc biệt thự 4 tầng, diện tích đất từ 188 m2 – 275 m2 với tổng diện tích xây dựng tới 400m2.

Khách hàng ưa chuộng các khu biệt thự song lập này còn bởi các tiện ích đặt trong khu đô thị Louis City Đại Mỗ có quy mô lớn, cung cấp hệ thống hạ tầng cao cấp, gồm nhiều công trình quan trọng gắn liền với nhu cầu an sinh của dân cư như trường học Liên cấp Louis Kindergarten, siêu thị, trung tâm thương mại… phục vụ việc học tập, mua sắm mỗi ngày.

 

Mọi thông tin về dự án vui lòng liên hệ:

 

 

TOP
Hotline 08 8886 9990