Louis City Đại Mỗ

Cập nhật tiến độ dự án Khu đô thị Louis City tháng 10/2017

Những ngày Hà Nội chớm rét cũng là lúc Khu đô thị Louis City đang gấp rút chuẩn bị mở bán chính thức. Mời quý khách hàng cùng xem lại những hình ảnh cập nhật Louis City tháng 10/2017.

1.Cổng chào 

Ngựa là biểu tượng cho tài lộc, thành công trong văn hóa phương Đông. Hình ảnh những chú ngựa tung vó, với phương Tây, còn biểu trưng cho sự kiêu hãnh, tự do và thanh khiết. Những kiến trúc sư tài ba của dự án Khu đô thị Louis City do vậy đã lựa chọn sáu chú ngựa đứng trước cổng chào, với hi vọng đem tới cho quý khách hàng một cuộc sống phồn hoa, sung túc mà thoải mái, tiện nghi.

Cổng chào Louis City

2. Khuôn viên cây xanh của khu đô thị 

Hệ thống cây xanh, thảm cỏ về cơ bản đã hoàn thiện. Cây cối ở Khu đô thị Louis City được lựa chọn kĩ lưỡng, từ những gốc to và khỏe để sớm có thể tỏa bóng rợp mát, đem không khí trong lành đến cho cư dân của khu đô thị.

Khuôn viên cây xanh Louis City

Khuôn viên cây xanh Louis City

3. Tiến độ xây dựng 

Các căn nhà đã hoàn thiện đáng kể giai đoạn 1. Giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn về không gian sống tương lai của mình tại Louis City.

Tiến độ xây dựng Louis City

Tiến độ xây dựng Louis City

Tiến độ xây dựng Louis City

4. Nhà sa bàn giới thiệu khách hàng

Nhà sa bàn giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn mái ấm mình sẽ sinh sống trong tương lai, với nội thất và bài trí tỉ mỉ, tinh tế.

Nhà sa bàn Louis City

Khu đô thị Louis City tọa lạc trên điểm giao thoa giữa đường 70 mở rộng và Lê Quang Đạo kéo dài, với lối thiết kế theo phong cách tân cổ điển hiện đại, cùng rất nhiều tiện ích phong phú, là môi trường sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

 

TOP
Hotline 08 8886 9990