Louis City Đại Mỗ

Liền kề, biệt thự phía tây Hà Nội tăng cao

Louis City liền kề Đại Mỗ, Nam từ Liêm. 

Cùng với phân khúc chung cư, giá biệt thự, nhà liền kề phía Tây Hà Nội cũng đang tăng. Đặc biệt là biệt thự.

Trên thị trường BĐS từ trước đến nay, phía Tây Hà nội luôn là một trong những điểm nóng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển mạnh với mật độ dân cư được quy hoạch khá thấp đã tạo nên tiềm năng và sức hút lớn cho các dự án BĐS tại khu vực này, đặc biệt là phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề Đại Mỗ.

Báo cáo của CBRE về thị trường BĐS Hà Nội, trong quý I năm 2017.

Thị trường biệt thự, nhà liền kề và nhà phố Hà Nội diễn ra cực kì sôi động. Hàng loạt dự án mở bán mới cùng tỷ lệ bán ấn tượng.

Cụ thể, trong quý I/2017 có 319 căn liền kề và 715 căn biệt thự được mở bán.

6 dự án đang mở bán gồm: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside Giai đoạn 2, Ciputra khu K, Dreamland Tây Hồ, Marina Arc (khu cuối của Giai đoạn 3 Ecopark Aquabay) và Eurowindow River Park.

Như vậy, quý I có 1.238 căn được bán. Đáng chú ý, các dự án mới đều có vị trí rất đẹp, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Theo CBRE, trong 3 loại hình nhà trên, shophouse là được người bán ưa chuộng nhất vì vừa có thể làm nhà ở vừa để kinh doanh buôn bán, tăng lợi ích cho người mua.

 
Hình ảnh thực tế khuôn viên cây xanh và liền kề tại dự án Louis City

CBRE đánh giá, thị trường biệt thự, nhà liền kề sẽ tiếp tục sôi động từ nay đến hết năm 2017 khi hàng loạt dự án mới với quy mô lớn sẽ được mở bán trong năm nay như Splendora (Hoài Đức), The Manor Central Park (Thanh Trì) hay một một dự án mới như Louis City tại Đại Mỗ sẽ bàn giao vào quý II/2018.

Dự án Louis City với chủ đầu tư là Tập Đoàn Lã Vọng, với kiến trúc tân hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Có quy mô hơn 30 ha được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Nằm trên tuyến đường lớn là đường Lê Quang Đạo kéo dài rộng 40m và đường 70 mới rộng 30m.

Tổng thể dự án gồm 100 căn shophouse để phục vụ việc kinh doanh của người dân. 500 căn liền kề sân vườn phục vụ nhu cầu sống xanh theo phong cách Châu Âu. 28 căn biệt thự đơn lập phong cách pháp và 4 tòa chung cư cao cấp.

CDT của dự án Louis City Đại Mỗ đang đầu tư hàng triệu USD xây dựng tổ hợp tiện ích.

Công viên 5 ha, bể bơi, hồ điều hòa để đảm bảo không gian xanh cho khu đô thị Louis City. Khu tể thao phức hợp đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí.  

Ngoài ra là hệ thống trường liên cấp, mầm non, tiểu học, rung học cơ sở.

Đặc biệt là mô hình trường mầm non quốc tế Louis City. Bệnh viện phục vụ chăm sóc sức khỏe của người dân sinh sống trong dự án.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam nói.

“Người Việt Nam có thói quen muôn thủa là thích sở hữu nhà đất. Nhất là các sản phẩm nhà ở biệt thự, liền kề mới tại những khu có hạ tầng tốt và phát triển nóng về BĐS như dự án Louis City phía Tây Hà Nội”.

 

TOP
Hotline 08 8886 9990