Louis City Đại Mỗ

Louis City Đại Mỗ, Cập Nhật Tiến Độ Tháng 6/2017

Tiến Độ Tháng 6/2017 Của Dự Án Louis City. Louis City Đại Mỗ Quận Nam Từ Liêm.

Kể từ ngày 09/12/2016 tới thời điểm hiện tại đã là 6 tháng chính thức triển khai thi công dự án Louis City. Dưới đây là hình ảnh thực tế của dự án được chúng tôi ghi nhận.

1. Cổng chào của dự án Louis City.

Khu vực cổng chào của dự án đã được cơ bản hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất. Bức tượng ngựa đá chính là điểm nhấn của cổng chào dự án. Với chiều cao tới 12m, đây đang là dự án có cổng lớn nhất Hà Nội.

2. Hệ thống đường giao thông, vỉa hè, cột đèn của dự án Louis City

Hệ thống tuyến đường nội đô có chiều rộng mặt cắt ngang từ 12m, 21m, 27m đã hoàn thiện toàn bộ. Toàn bộ giao thông trong khu đô thị đã được thông suốt.

Hệ thống vỉa hè rộng 6m, với lớp bê tông dày 10cm độ bền và khả năng chống cỏ mọc vĩnh cửu đem lại sự thoải mái khi đi bộ trong khu dân cư nội đô.

Hệ thống cột đèn cao cấp hoàn thiện 100% và đã được chiếu sáng ngay khiến khu đô thị trở nên long lanh khi đêm xuống

 

 

3. Hệ thống cảnh quan dự án Louis City

Mang trong mình phong cách thiết kế tân cổ điển lấy các tòa lâu đài tại Pháp làm cảm hứng. Hệ thống cảnh quan bao gồm công viên, cây xanh, và hồ tiểu cảnh đã được hoàn thiện. Cuộc sống xanh giữa lòng Hà Nội.

Kết: Toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thành chuẩn bị cho đợt mở bán chính thức ngay trong tháng 7. Louis City, xứng đáng là thành phố đáng sống nhất hiện tại.

Xem thêm
TOP
Hotline 08 8886 9990