Louis City Đại Mỗ

Bao giờ nhận đặt chỗ dự án Liền Kề Louis City ?

Louis City Dự Án Xanh Trong Lòng Hà Nội

Louis City, cơ hội cũng như thách thức với nhà đầu tư giữa năm 2017.

Louis City Đại Mỗ hiện chưa có thông tin chính thức về thời gian đặt chỗ mua căn hộ. Tuy nhiên năm 2017 là khách hàng đã có thể vào hợp đồng mua bán để có thể chọn mua lô Liền kề Louis City Đại Mỗ đẹp nhất.

Dự án Louis City Đại Mỗ đã được triển khai vào cuối năm 2016 này. Hiện nay dự án đã bắt đầu san nền để cho máy móc vào thi công. Dự kiến đến hết năm 2017 toàn bộ hệ thống và hạ tầng khu vực của dự án sẽ được hình thành. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Theo quy hoạch tổng thể thì dự án liền kề Louis City Lã Vọng nằm trên trục đường cắt ngang giữa đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài. 2 trục đường lớn này đi qua sẽ tạo nên tổng thể trục kinh tế phát triển hàng đầu và tập trung của quy hoạch tổng thể phía Tây thủ đô Hà Nội.


Để đánh giá tiềm năng phát triển của dự án thì ta phải phân tích rất nhiều các yếu tố liên quan đến dự án. Có thể kể đến như hạ tầng, cảnh quan, vị trí, liên kết khu vực, tiện ích.. Đây là điều cực kỳ quan trọng để có thể nhận định tiềm năng thanh khoản của dự án và các lô liền kề và biệt thự tại dự án.

Vị trí của dự án Louis City Đại Mỗ có tiềm năng phát triển kinh tế, khu vực đẳng cấp hàng đầu của khu vực. Sau khi các tuyến đường trục lớn đi qua dự án là đường 70, đường Lê Quang Đạo kéo dài đi qua dự án thì giá trị bất động sản của dự án sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Theo dự kiến thì Louis City Đại Mỗ Lã Vọng chính là dự án liền kề sinh thái có mức giá bán có thể nói là rẻ vào hàng bậc nhất trong khu vực.

Hệ thống tiện ích của dự án Biệt thự Louis City là bao gồm toàn bộ các tổng thể của khu đô thị và kết nối với hạ tầng tiện ích của các khu đô thị xung quanh như khu đô thị Dương Nội. Ví dụ như là trung tâm thương mại, shophouse, trung tâm mua sắm, quảng trường, cổng chào, không gian cây xanh. Còn tại Dương Nội là trường học Quốc Tế, Bệnh Viện Quốc Tế, bể bơi 4 mùa, công viên cây xanh, hồ điều hòa…

Để đánh giá ta có thể nhận định. Ít dự án liền kề nào nằm tại Hà Nội có mức giá tốt mà có thể sở hữu liền kề sinh thái trung tâm Hà Nội, có hồ điều hòa, có công viên cây xanh rộng lớn đến như vậy. Sở hữu Liền kề Louis là sở hữu mái ấm mơ ước với không gian xanh, tiện ích sang trọng và đẳng cấp hàng đầu của khu vực.

TOP
Hotline 08 8886 9990